Đóng

Thứ 2 - Thứ 6: 8am - 8pm

Giới thiệu

SAIGONCT là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển công nghiệp văn hóa tại Việt Nam. Đi đầu trong quá trình toàn cầu hóa và phát triển văn hóa bản địa Việt Nam.

WE ARE THE BEST – CHÚNG TÔI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Với sứ mệnh đầu tư phát triển công nghiệp văn hóa phục vụ việc quảng bá văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh ra thế giới, công ty SAIGONCT tham gia vào nhiều dự án phát triển du lịch văn hóa tại Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh). Thông qua sự hợp tác tích cực giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp, chúng tôi ra sức nỗ lực thúc đẩy nghệ thuật và văn hóa địa phương, xây dựng những chương trình văn hóa TP. Hồ Chí Minh mọi người dân đều có thể thưởng thức.

  • Sự kiện văn hóa và giải trí

SAIGONCT có những đối tác tốt nhất trong từng lĩnh vực để lên kế hoạch và tiến hành các buổi biểu diễn cũng những sự kiện văn hóa lớn.

  • Phát triển sản phẩm du lịch văn hóa

SAIGONCT đặt mục tiêu phát triển đa dạng các sản phẩm để nâng tầm ngành du lịch văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh và quảng bá văn hóa Việt Nam ra trường quốc tế.

  • Tư vấn xây dựng và bất động sản

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng nhằm tối đa hóa giá trị của bất động sản và bất động sản cho thuê trong điều kiện tối ưu.

  • Phát triển chương trình phần mềm du lịch

Chúng tôi tận dụng tối đa tiềm năng ngành du lịch Việt Nam, từ đó quy hoạch và phát triển các chương trình, sản phẩm du lịch, dựa trên nền tảng thương hiệu các sản phẩm văn hóa bản địa.

Bằng việc tập trung vào phát triển phần cứng, nội dung văn hóa Việt Nam sẽ được chuyển thành tài nguyên du lịch, trong khi đó, phần mềm sẽ tối đa hóa giá trị của những tài nguyên này.